สิงหาคม 14, 2022

Cinemark จับมือ Mission Control นำ esport มาสู่โรงภาพยนตร์

Cinemark บริษัทโรงภาพยนตร์ในอเมริกาเหนือ และ Mission Control บริษัท esport ได้ประกาศความร่วมมือที่จะนำกิจกรรมอีสปอร์ตและเกมมาสู่โรงภาพยนตร์ทั่วสหรัฐอเมริกา

ผลจากการเป็นหุ้นส่วน โรงภาพยนตร์ 523 แห่งของ Cinemark

บางแห่งจะเริ่มจัดกิจกรรมเกมสาธารณะในไม่ช้า นอกจากนี้ บริษัทยังจะจัดการแข่งขันออนไลน์หลายรายการ

ในการแถลงข่าวได้มีการประกาศว่าผู้เล่นจะสามารถ ‘เข้าสู่เกม’ ได้ในไม่ช้าด้วยคอนโซล Nintendo Switch เพื่อต่อสู้กับเกมอื่น ๆ Cinemarkยังกล่าวอีกว่าผู้เล่นจะสามารถเล่น Rocket League, Super Smash Bros. Ultimate และ Mario Kart 8 ได้บนหน้าจอของโรงละครบางโรง

Cinemark

Austin Smith ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Mission Control: จุดประสงค์ของเราที่ Mission Control คือการรวบรวมและขยายชุมชน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านความหลงใหลในการเล่นเกมของเรา ด้วยการเป็นพันธมิตรกับCinemark ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความหมายเหมือนกันกับชุมชนและความบันเทิง เรามีโอกาสที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ของเราโดยให้ชุมชนCinemark ที่มีความบันเทิงอีกวิธีหนึ่งในการรวบรวมบนแพลตฟอร์ม esport ของเรา”

Cinemark Esports ซึ่งเป็นโครงการที่พัฒนาโดย Mission Control แบรนด์ esport ได้รับการประกาศในการเปิดตัวเช่นกัน

เป้าหมายของโครงการคือ ‘เสนอโอกาสในการเล่นเกมออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการแข่งขันกับแฟน ๆCinemark’ ด้วยเหตุนี้Cinemark และ Mission Control จะจัดทัวร์นาเมนต์ออนไลน์และออฟไลน์ในหลายชื่อ

นี่ไม่ใช่การร่วมมือครั้งแรกของCinemark ในอุตสาหกรรม esport ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้แนะนำปาร์ตี้การเล่นเกมส่วนตัว นอกจากนี้Cinemark ยังมอบรางวัล Game Awards ในโรงภาพยนตร์อีกด้วย

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v

เครดิต บาคาร่าออนไลน์

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v