สิงหาคม 14, 2022

game mobile Divinity : Original Sin 2 พร้อมให้เล่นบน iPad แล้ว

ในสุด game mobile Divinity : Original Sin 2 พร้อมให้เล่นบน iPad แล้ว

Larian Studios ได้ประกาศเปิดตัว game mobile สวมบทบาทที่ได้รับรางวัล Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition สำหรับอุปกรณ์ iPad และ iPad Pro สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ที่ iOS App Store

พอร์ตของเกม RPG ชื่อดังนี้ใช้เวลาเกือบสองปีในการพัฒนาโดยทีมพัฒนาที่รู้จักกันในชื่อ Elverils ซึ่งทำงานเพื่อสร้างประสบการณ์ 1: 1 ให้เท่าเทียมกับเวอร์ชันที่เห็นบนพีซีและคอนโซล

ซึ่งหมายความว่า Divinity ทั้งหมด: ประสบการณ์ Original Sin 2 สามารถเล่นบน iPad ของคุณได้โดยไม่กระทบกับภาพหรือการเล่นเกมสร้างประสบการณ์ที่เห็นครั้งแรกบนพีซีและคอนโซล แต่ตอนนี้อยู่ในอุปกรณ์พกพาอื่น

game mobile Divinity

game mobile ดังกล่าวได้รับการสร้างขึ้นใหม่ตั้งแต่ต้นโดยใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์ล่าสุดของ Apple และมาพร้อมกับการเพิ่มประสิทธิภาพบางอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์จะราบรื่นบนอุปกรณ์เหล่านี้

ซึ่งรวมถึงการรองรับการควบคุมแบบสัมผัสพร้อมอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบใหม่ที่เข้ากันได้ แต่ยังรวมถึงเกมแพดและแม้แต่คีย์บอร์ดและเมาส์

เพื่อให้ตรงกับความทะเยอทะยานของเป้าหมายดั้งเดิมของ Divinity: Original Sin 2 เกมเวอร์ชัน

iOS จะทำงานบนการตั้งค่ากราฟิกที่เทียบเท่ากับ “สูงสุด” บน iPad Pro (2018) ขึ้นไป ใน iPad Pro ปี 2021 (M1) มันทำงานที่ 60fps เช่นกัน

แม้กระทั่งในโหมด Co-op ในพื้นที่และยังมีการแบ่งหน้าจอที่ไร้รอยต่อและการเล่นเกมแบบร่วมมือกันแบบดรอปอินและดรอปเอาต์ยอดนิยมของเกม

ในที่สุด game mobile เวอร์ชันนี้ยังมีการเล่นข้ามกับพีซีและ Mac ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถผจญภัยไปกับเพื่อนของคุณที่อาจเล่นบนแพลตฟอร์มอื่นได้ นอกจากนี้ยังมีการบันทึกข้ามด้วยซึ่งช่วยให้คุณทำต่อจากจุดที่ทำค้างไว้บน Mac ได้

Divinity: Original Sin 2 มีวางจำหน่ายแล้วจาก iOS App Store ซึ่งเป็นชื่อที่ต้องเสียเงินซึ่งมีราคา $ 24.99 และรวม DLC ของ Gift Bag ทั้งหมด

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v

Credit  รูเล็ต

v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v v